Hotline: 0909.70.99.88

Sản phẩm

Uy tín - Chất lượng

Kết nối thành công

CẦU THANG-LAN CAN-SÀN THAO TÁC.

  1. KHÁI NIỆM VỀ CẦU THANG,LAN CAN,SÀN THAO TÁC.

 - Cầu thang, lan can, sàn thao tác là một phần của kết  cấu thép.Nó có công dụng để thao tác,đi lại,vận chuyển,sữa chữa các thiết bị,hay lối đi lại dành cho con người nhằm đảm bảo an toàn về người và tài sản.

 - Ngày này cầu thang, lan can, sàn thao tác được ứng dụng rộng rải trong rất  nhiều lĩnh vực mà ở đấy có hoạt động của con người như sản xuất  thực phẩm, y tế, thoát hiểm ... , hầu như nó tham gia trong mọi lĩnh vực trong sinh hoạt đời sống chúng ta.

 2.CẤU TẠO SÀN THAO TÁC.

   Về cấu tạo chúng ta có thể chia ra làm 2 loại chính.

    - Cầu thang, lan can, sàn thao tác di động.

    - Cầu thang, lan can, sàn thao tác cố định.

* CẦU THANG.

- Cầu thang bộ  là lối đi dung để di chuyển nhằm thay đổi vị ở các cao độ khác nhau.

-Cầu thang ngày nay được chế tạo sẵn bằng phường pháp cắt , đột dập, theo thiết kế tiêu chuẩn. Mọi công việc còn lại ở công trường chỉ việc tổ hợp chúng lại bằng bulon, ốc vít.

* SÀN THAO TÁC.

 - Là sản phẩm dùng để đi lại , thao tác trong một phạm vi nhất định.

 - Việc đảm bảo chống trơn trượt, đọng bụi trên bề mặt sàn là rất cần thiết . Để nhằm thỏa mản yêu cầu này thì ngày nay chúng được chế tạo bằng cách ghép các tấm la lại với nhau bằng phương pháp hàn chập.

 - Nhờ áp dụng  phương pháp này mà giá thành các tấm Grating steel có giá khá hợp lý.

* LAN CAN THAO TÁC.

- Lan can là bộ phận nhằm bảo vệ an toàn cần thiết  cho người và vật chất.

- Lan càn là bộ phận được quy định sẳn về kích thước, quy chuẩn trong tài liệu TCVN. nên chúng hoàn toàn có thể chế tạo sẳn tại xưởng để nhằm tiết kiệm được chi phí trong khâu sản xuất và lắp đặt.

  • Toàn bộ các sản phẩm cầu thang, lan can,sàn thao tác được Bách Khoa Pacific ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất như đột dập CNC,cắt ống CNC, Robot hàn tự động, hàn chập ... nên đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Đến với chúng tôi quý khách được phục vụ chu đáo nhất, tiến độ , chất lượng được đảm bảo nhất.

Sản phẩm cùng loại