Hotline: 0909.70.99.88

Giới thiệu

Uy tín - Chất lượng

Kết nối thành công

Giới thiệu chung

Công ty TNHH BÁCH KHOA CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (BACH KHOA ASIA PACIFIC CO.,LTD) Là công ty dẩn đầu trong lĩnh vực thiết kế,chế tạo nồi hơi,lò dầu tải nhiệt,các giải pháp về tiết kiệm năng lượng ngoài ra chúng tôi cung cấp uy tín,chuyên nghiệp quạt công nghiệp và các giải pháp về vận chuyển liên tục( băng chuyền,băng tải ,vít tải…),các thiết bị nâng hạ (Cầu trục,cổng trục,cần trục…).

Với phương châm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ HỢP LÝ

Chúng tôi rất mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác,phục vụ quý khách.Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với kinh nghiệm và năng lực hiện tại chúng tôi hoàn toàn tự tin tư  vấn cho quý khách giải pháp tối ưu nhất,mang lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm được chi phí vật chất ,thời gian nhất.

Sơ đồ tổ chức

Tầm nhìn

Với sự khao khát và làm việc làm không biết mệt mỏi BACH KHOA PACIFIC quyết tâm tới năm 2022 sẽ lọt tốp 3 nhà cung cấp tốt nhất và tới năm 2025 là một thương hiệu dẩn đầu Việt Nam về lĩnh vực Nồi hơi,Quạt công Nghiêp,cẩu trục,băng tải.

Sứ mệnh

Với quyết tâm  “Nâng tầm thương hiệu Việt Nam” chúng tôi nguyện làm hết mình.

1: Xây dựng một BACH KHOA PACIFIC  mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác.

2: Xây dựng một BACH KHOA PACIFIC  mang đến hạnh phúc cho nhân viên và xã hội.

3: Xây dựng một BACH KHOA PACIFIC  phát triển bền vững.

Triết lý kinh doanh

UY TÍN : Luôn là phương châm trong quá trình phát triển của công ty Bách Khoa Chấu Á Thái Bình Dương

CHẤT LƯỢNG: Luôn là mối quan tâm hàng đầu cho mỗi sản phẩm, công trình chúng tôi cung cấp khách hàng.

KỸ THUẬT:  Luôn luôn cải tiến áp dụng các phần mềm,công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất vào trong quá trình thiết kế và chế tạo .

GIÁ CẢ: Chúng tôi cam kết tính toán và đem ra giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

"ĐẾN VỚI BACH KHOA PACIFIC KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ"

Nhà xưởng

Công ty TNHH BÁCH KHOA CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG  (Viết tắt BACH KHOA APIC CO.,LTD ) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất , chế tạo nồi hơi ,thiết bị áp lực, quạt công nghiệp,băng tải và cẩu trục.Công ty chúng tôi luôn là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý  hàng đầu Việt Nam được khách hàng trong nước và nước ngoài tin tưởng.

Chung tôi đi vào nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực nồi hơi đốt sinh khôi  biogas, đốt đa dạng nhiên liệu (củi trấu,than cám,mùn cưa,bã mía...) đạt hiệu suất tới 89%, đảm bảo tro,xỉ thải ra môi trường đã bị cháy kiệt, hàng năm quý khách hàng tiết kiệm được 15% đến 20% nhiên liệu so với nồi hơi thông thường của các đơn vị khác thiết kế.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng việc thiết kế sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường bằng chứng chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và đưa vào sữ dụng các sản phẩm xử lý khí bụi như Xyclone chùm,xử lý bụi túi,xử lý bụi bằng phương pháp tĩnh điện đi kèm với hệ thống xử lý bụi là các hệ thống tháp xử lý khí NOx,SOx đảm bảo khí sau khi ra ngoài môi trường đạt tiêu chuẩn Việt Nam QCVN19:2009/BTNMT.

Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc, thiết bị sản xuất nhằm nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.Với đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp,công nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong nghành cùng với việc áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho quý khách các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng,giá cả hợp lý nhât thị trường Việt Nam .

Đến với công ty BÁCH KHOA ASIA PACIFIC quý khách hoàn toàn yên tâm về UY TÍN -CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI TRONG NHỮNG THỜI GIAN QUA.