Hotline: 0909.70.99.88

Sản phẩm

Uy tín - Chất lượng

Kết nối thành công

CHI TIẾT VỀ LÒ HƠI ĐỐT VẢI.

1.THÔNG SỐ KỸ THUẬT .

MÃ HIỆU LÒ HƠI BK-... CDB
Công suất thiết kế.   Q < 5 ( Tấn hơi / giờ ) .     
Áp suất thiết kế.   P < 10  ( KG/cm2 ) .
Hiệu suất lò hơi.  > 82 % .
Hơi nước ra.  Hơi bảo hòa hoặc hơi quá nhiệt .
Nhiên liệu đốt.  vải vụn,mùn cưa,Viên nén,than cục,than cám .
Kiểu lò hơi.  Lò hơi ống nước tuần hoàn tự nhiên,đốt theo 2 cấp .
Tiêu hao điện năng.  E < 5 Kw / 1Ttấn hơi / giờ .
Hệ thống điều khiển.  Tự động hoàn toàn
khói thải.  Đạt tiêu chuẩn QCVN 30:2012/BTNMT .

2 . ĐẶC ĐIỂM CHUNG VỀ LÒ HƠI ĐỐT VẢI.

Nồi hơi vải vụn là lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực nghành vay mặc vì quý vị hoàn toàn tận dụng dụng được tất cả các phế liệu từ vải vụn làm nguyên liệu đốt.

-Nồi hơi vải vụn có thể đốt được đa dạng nguyên liệu như trấu rời ,mùn cưa,than cám,viên nén... với kiêu đốt "lò hơi tầng sôi" nên quý khách hoàn toàn yên tâm chuyển qua đốt nguyên liệu khác khi nguồn vải vụn dự đã hết.

-Nồi hơi vải vụn cho ra khói thải hoàn toàn đạt tiêu chuẩn môi trường QCVN 30:2012/BTNMT nhờ phương pháp đốt cháy 2 cấp và sử dụng phương pháp xử lý bụi và khói thải tiên tiến như Xyclone chùm,túi lọc bụi vải,lọc bụi tĩnh điện,tháp xử lý hône hợp khí NOx,SOx .

-Nồi hơi vải vụn cho ra hiệu suất cao đạt 85 %,tiết kiệm năng lượng,vận hành hoàn toàn tự động tiết kiệm được chi phí đây được xem là  giải pháp tối ưu nhất  cho quý khách trong nghành dệt may.

3.CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ SẢN PHẨM - DỊCH VỤ - GIÁ THÀNH.

- Chung tôi tư vấn, cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng nhằm giúp quý khách có được một sản phẩm phù hợp, tiết kiệm được các chi phí phát sinh không đáng có xảy ra.

-Chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt nhất, đúng như những gì đã tư vấn và báo giá.

-Đến với chúng tôi quý khách nhận được sự phục vụ tận tình ,chu đáo đến từ mỗi nhân viên,bộ phận,phòng ban xuyên suốt trong .quá trình từ trước  và sau khi bán hàng.

-Chúng tôi  bảo hành 24 tháng cho các chi tiết, thiết bị chịu áp lực lớn.

-Chúng tôi tin chắc một điều là giá thành hiện tại của chúng tôi là tốt nhất so với thị trường nếu cùng chất lượng như chúng tôi.