Hotline: 0909.70.99.88

Sản phẩm

Uy tín - Chất lượng

Kết nối thành công

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ.

1.KHÁI NIỆM NHÀ THÉP TIỀN CHẾ.

Nhà thép là một sản phẩm được tổ hợp từ các cấu kiện bằng thép.Các cấu kiện thép được thiết kế và gia công sẵn tại các nhà máy và sau đó được chuyển tới mặt bằng công trình tiến hành tổ hợp lắp ráp hoàn thiện.Nói chung để triển khai xây dựng một nhà thép hoàn thiện thì thông thường trải qua ba công đoạn chính.Thiết kế kiến trúc và kết cấu - Gia công các kết cấu thép bước cuối cùng là lắp đặt.

 

 


   2.CẤU TẠO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ.

     Gồm ba thành phần chính.

    + Kết cấu thép chính ( Cột , Kèo).

    + Kết cấu liên kết (Xà gồ, thanh đỡ...)

    + kết cấu che chắn  (Tole mái,tole vách,...)

 

 

 

 

 

3.QUY TRÌNH GIA CÔNG CÁC CẤU KIỆN THÉP.

Tất cả các chi tiết thuộc kết cấu thép được cắt ,đột lổ, tổ hợp, hàn thành các cấu kiện thép sẳn tại nhà máy sản xuât trước khi chúng được kiểm tra , quản lý chất lượng và vận chuyển tới công  trường.

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu , với việc chế tạo tại xưởng gia công nên sản phẩm luôn luôn sản xuất theo tiêu chuẩn và hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt.

Tại công trường các cấu kiện thép được tổ hợp và lắp ghép với nhau bằng các bulon.

  • Toàn bộ các sản phẩm kết cấu thép được Bách Khoa Pacific ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất như đột dập CNC,Cắt Plasma CNC,laser CNC,cắt ống CNC,máy ráp thép hình bán tự động,Robot hàn tự động ... vì vậy sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Đến với chúng tôi quý khách được phục vụ chu đáo nhất, tiến độ , chất lượng được đảm bảo nhất.

Sản phẩm cùng loại